Vẹm Xanh Nửa Mảnh FUJI

Vẹm Xanh Nửa Mảnh FUJI

150.000 300.000 

Vẹm xanh nửa mảnh đông lạnh, nhập khẩu từ New Zealand.

Vẹm xanh mang rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như:
– Giúp phục hồi các chức năng của xương khớp và thoái hóa
– Cung cấp hàm lượng glucosamine cao
– Ngăn ngừa loãng xương
– Tốt cho tim mạch
– Tăng cường ham muốn
–  Cung cấp lượng lớn Omega 3 giúp làm đẹp da

Xóa

Vẹm xanh New Zealand được chế biến thành nhiều món ăn ngon và hấp dẫn như: Vẹm hấp sả, vẹm hấp thái, vẹm nướng mỡ hành…

Bên cạnh đó vẹm xanh mang rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như:
– Giúp phục hồi các chức năng của xương khớp và thoái hóa
– Cung cấp hàm lượng glucosamine cao
– Ngăn ngừa loãng xương
– Tốt cho tim mạch
– Tăng cường ham muốn
–  Cung cấp lượng lớn Omega 3 giúp làm đẹp da

Nguyên liệu: Vẹm xanh nửa mảnh đông lạnh, nhập khẩu từ New Zealand.

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Hàm lượng Protein: 5-30%; hàm lượng Lipid: 0-10%

Hướng dẫn sử dụng:
– Rã đông: Ở nhiệt độ thường, ngăn mát tủ lạnh hoặc để nguyên túi và rã đông bằng nước mát.
– Chế biến: Nướng, xào hoặc chế biến tùy ý.
– Sử dụng sản phẩm ngay sau khi rã đông, không tái đông lại sản phẩm.