Sò Điệp Nguyên Vỏ FUJI

Sò Điệp Nguyên Vỏ FUJI

90.000 180.000 

Nhật Bản là một trong những cái nôi sản sinh ra loài sò điệp có cồi ngon nhất thế giới. Sò điệp Nhật to gấp nhiều lần cồi sò điệp Việt Nam, có màu trắng tươi như sữa, vị ngọt, thơm ngon, ăn ngọt và béo.

Sò Điệp Nhật Bản sống chủ yếu ở ngoài biển có độ sâu khoảng 10m. Tập trung dưới đáy biển hoặc các rạn đá. Thịt Sò điệp Nhật có mùi thơm đặc trưng, dai, có vị ngọt, tính mát không độc.

Xóa

Sò Điệp rất giàu canxi cho phụ nữ mang thai và là nguồn chất đạm phong phú chứa nhiều khoáng chất giá trị dinh dưỡng cao. Trong sò chứa nhiều magie và kẽm giúp tăng cường sức dẻo dai cho cơ thể.
Sò Điệp còn được biết đến là thực phẩm giảm cân tốt ở Nhật khi kết hợp với rong biển Wakame. Sự kết hợp giữa omega-3 trong sò điệp và các hợp chất trong rong biển có thể giảm đáng kể trọng lượng cơ thể hay mô mỡ.

Sò Điệp được cấp đông ngay từ khi còn sống nên đảm bảo chất lượng. Thịt sò được giữ nguyên và 100% không có con nào hư hỏng. Gía của sò điệp thay đổi theo từng đợt, nhưng FujiFoods cam kết luôn bán sản phẩm đảm bảo, với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Nguyên liệu: Sò Điệp nguyên vỏ nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Hàm lượng Protein: 5-30%; hàm lượng Lipid: 0-5%

Hướng dẫn sử dụng:
– Rã đông: Ở nhiệt độ thường, ngăn mát tủ lạnh hoặc để nguyên túi và rã đông bằng nước mát.
– Chế biến: Nướng, xào hoặc chế biến tùy ý.
– Sử dụng sản phẩm ngay sau khi rã đông, không tái đông lại sản phẩm.