Thịt bò FUJI Bít tết Hương Thảo

Thịt bò FUJI Bít tết Hương Thảo

GIÁ BÁN BAO GỒM THUẾ VAT

• Nguyên liệu: Thịt bò nhập khẩu từ Úc

• Đóng gói: Hút chân không và chia trọng lượng theo miếng vừa phải;

• Sản phẩm bán chạy nhất, phù hợp với nhà hàng beer; steak house, Á Âu.

Tiết kiệm chi phí và thời gian sơ chế (khi nấu cùng nước sốt của FUJI)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM:

Bước 1 | Rã đông tự nhiên

Bỏ sản phẩm nguyên bao bì ra điều kiện nhiệt độ thường.

Thời gian rã đông tự nhiên từ 15 – 25 phút (Sao cho cảm nhận được độ mềm khi nhấn ngón tay lên bề mặt sản phẩm).

Bước 2 | Chế biến sản phẩm theo nhu cầu

Áp chảo: Làm nóng chảo với dầu ăn hoặc bơ, sau đó cho sản phẩm vào chảo áp chín tuỳ cấp độ.

Nướng: Cho sản phẩm lên vỉ, nướng chín tuỳ cấp độ.

Bước 3 | Sử dụng

Thái thịt con chì nghiêng dao thái 15º, bày ra đĩa và thưởng thức nóng.

 

Khuyến nghị: Sản phẩm ngon hơn khi rã đông tự nhiên, tuyệt đối không ngâm – rửa sản phẩm trước khi chế biến. Chế biến sản phẩm ngay khi được rã đông. Không tái cấp đông lại sản phẩm sau khi rã đông.