Thịt bò FUJI Bít tết Hương Thảo
GIÁ BÁN BAO GỒM THUẾ VAT
• Nguyên liệu: Thịt bò nhập khẩu từ Úc
• Đóng gói: Hút chân không và chia trọng lượng theo miếng vừa phải;
• Sản phẩm bán chạy nhất, phù hợp với nhà hàng beer; steak house, Á Âu.
Tiết kiệm chi phí và thời gian sơ chế (khi nấu cùng nước sốt của FUJI)
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM:
Bước 1 | Rã đông tự nhiên
Bỏ sản phẩm nguyên bao bì ra điều kiện nhiệt độ thường.
Thời gian rã đông tự nhiên từ 15 – 25 phút (Sao cho cảm nhận được độ mềm khi nhấn ngón tay lên bề mặt sản phẩm).
Bước 2 | Chế biến sản phẩm theo nhu cầu
Áp chảo: Làm nóng chảo với dầu ăn hoặc bơ, sau đó cho sản phẩm vào chảo áp chín tuỳ cấp độ.
Nướng: Cho sản phẩm lên vỉ, nướng chín tuỳ cấp độ.
Bước 3 | Sử dụng
Thái thịt con chì nghiêng dao thái 15º, bày ra đĩa và thưởng thức nóng.
Khuyến nghị: Sản phẩm ngon hơn khi rã đông tự nhiên, tuyệt đối không ngâm – rửa sản phẩm trước khi chế biến. Chế biến sản phẩm ngay khi được rã đông. Không tái cấp đông lại sản phẩm sau khi rã đông.