Cồi Sò Điệp FUJI

Cồi Sò Điệp FUJI

165.000 330.000 

Sò điệp là một loại hải sản quen thuộc với phần cùi thịt trắng ngà thơm ngon mà không dai, thích hợp cho cả xào lẫn rang. Sò điệp có thể được chế biến thành nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng như: Sò điệp rang muối tiêu, sò điệp nướng mỡ hành, sò điệp hấp cuộn miếng…

Xóa

Sò điệp là một loại hải sản quen thuộc với phần cùi thịt trắng ngà thơm ngon mà không dai, thích hợp cho cả xào lẫn rang. Cồi sò (hay còn gọi là thịt sò) là phần ngon và quý nhất của sò điệp. Cồi sò có vị ngọt, tính mát, không độc.
Cồi sò điệp có thể được chế biến thành nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng như: Sò điệp rang muối tiêu, sò điệp nướng mỡ hành, sò điệp hấp cuộn miếng…

Nguyên liệu: Cồi sò điệp.

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Hàm lượng Protein: 2-15%; hàm lượng Lipid: 0-5%

Hướng dẫn sử dụng:
– Rã đông: Ở nhiệt độ thường, ngăn mát tủ lạnh hoặc để nguyên túi và rã đông bằng nước mát.
– Chế biến: Nướng, xào hoặc chế biến tùy ý.
– Sử dụng sản phẩm ngay sau khi rã đông, không tái đông lại sản phẩm.