Lõi Vai Bò FUJI

Lõi Vai Bò FUJI

77.000 145.000 

Lõi vai bò Fuji được pha cắt từ vùng thịt giao giữa vai và cổ của con bò, ở giữa thăn với đặc điểm một đường gân mỏng ở giữa cây thăn giúp cho miếng thịt mềm, ngọt đậm đà, giòn và không dai. Thịt có màu đỏ sẫm, phần thịt lõi vai mềm vừa phải vì có lượng mỡ và nạc phân bố đều nhau và ngọt thơm.

Xóa

Lõi vai bò Fuji được pha cắt từ vùng thịt giao giữa vai và cổ của con bò, ở giữa thăn với đặc điểm một đường gân mỏng ở giữa cây thăn giúp cho miếng thịt mềm, ngọt đậm đà, giòn và không dai. Thịt có màu đỏ sẫm, phần thịt lõi vai mềm vừa phải vì có lượng mỡ và nạc phân bố đều nhau và ngọt thơm.

Bò Fuji được nuôi thả tại các trang trại rộng lớn, ăn loại cỏ xanh tự nhiên và loại thức ăn hữu cơ phối trộn từ những hạt ngũ cốc nguyên chất. Không hề có sự xuất hiện của thức ăn công nghiệp chứa các chất kích thích tăng trưởng độc hại, chất tích nước tạo nạc…

  • Lõi vai bò FUJI được pha cắt bằng máy công nghiệp, ~ 2cm phù hợp cho món beefsteak, nướng, bbq, áp chảo…
  • Nguyên liệu: Thịt lõi vai bò nhập khẩu (Top Blade)

Hướng dẫn sử dụng, bảo quản:

  • Rã đông ở nhiệt độ thường, ngăn mát tủ lạnh hoặc để nguyên túi và rã đông bằng nước mát.
  • Sử dụng: Rán áp chảo hoặc chế biến tùy ý.
  • Bảo quản ở nhiệt độ ≤ – 180
  • Sử dụng sản phẩm ngay sau khi rã đông, không tái đông lại sản phẩm.