Bò sốt tiêu đen 1

Khẩu phần ăn cho 4 người

Nguyên Liệu

Nước trắng: 200ml

Tỏi băm nhỏ: 20gr

Hành băm nhỏ: 15gr

Tiêu đen: 2gr

Dầu ăn: 5 muỗng canh

Rượu vang đỏ: 2 muỗng canh

Bột nâu Demi Glace Knorr: 1 muỗng canh

Cách chế biến

Bước 1: Hòa bột nâu Demi Glace Knorr với nước trắng vào 1 chén nhỏ

Bước 2: Đun nóng chảo cho dầu ăn vào láng đều mặt sau đó cho hành tỏi băm nhỏ vào phi vàng (3-5 phút)

Bước 3: Khi thấy hành tỏi đã chín vàng và dậy mùi thơm, nhanh tay đổ rượu vang vào chảo đun sôi 15 giây (để rượu bay hết vị chát)

Bước 4: Đổ hỗn hợp bột nâu đã pha sẵn vào chảo đun sôi (2 phút), trong khi đun nhớ khuấy đều tay.

Bước 5: Cho tiêu vào đảo đều và tắt bếp.

ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY ĐỂ CẬP NHẬT TIN KHUYẾN MẠI SỚM NHẤT

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn? Hãy gửi email cho chúng tôi tới mkt.fuji@fujifoods.vn
hoặc gọi tổng đài 0945.410.990 để được tư vấn hỗ trợ

Thông tin liên hệ

  • Tòa nhà IDS, số 8 đường Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • 0945.410.990

  • mkt.fuji@fujifoods.vn

Dịch vụ khách hàng

Phương thức thanh toán