HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN THỊT BÒ FUJI NHÚNG LẨU CUỐN HÀNH PARO

Thứ Sáu, 23/02/2024

HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN THỊT BÒ FUJI NHÚNG LẨU CUỐN HÀNH PARO

Bước 1: Chuẩn bị (bữa ăn dành cho 1-3 người)
– 200g Thịt bò Fuji nhúng lẩu
– 3 cây hành paro tươi
– Bình gas, khò gas mini
– 3 gói xốt chua ngọt Fuji 15g
– Rau thơm ăn kèm,…
Bước 2: Chế biến
– Cắt lấy phần ngọn hành paro, chia thành các đoạn nhỏ 8-10cm
– Cuốn bò nhúng lẩu với hành paro
– Để sản phẩm lên vỉ nướng/ bếp nước, sử dụng khò gas mini khò đều các mặt sao cho sản phẩm vàng và chín đều (không nên để lửa quá to)
– Khi chín sử dụng chấm cùng Nước xốt Fuji sẽ mang lại vị ngon tuyệt hảo.
Chúc các bạn thành công!

bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY ĐỂ CẬP NHẬT TIN KHUYẾN MẠI SỚM NHẤT

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn? Hãy gửi email cho chúng tôi tới mkt.fuji@fujifoods.vn
hoặc gọi tổng đài 0945.410.990 để được tư vấn hỗ trợ

    Công ty CP Thực phẩm FUJI

    • Giấy chứng nhận ĐKKD số 0106855982 do Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội cấp ngày 21/05/2015

    • Tòa nhà IDS, số 8 đường Phạm Hùng, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

    • 0945.410.990

    • mkt.fuji@fujifoods.vn

    Dịch vụ khách hàng

    Phương thức thanh toán