Cá Trích

Nướng SALAMENDOR

Nguyên Liệu

Cá trích: 450g

Gợi ý ăn kèm:

  • Chanh bổ dọc 6 miếng, cắt hết phần xơ, vắt lên cá trích khi ăn
  • Nước chấm xì dầu, chanh, ớt

Hướng dẫn sử dụng:

  • Làm món nhậu cùng bia
  • Ăn cùng cơm

Cách chế biến

Bước 1: Rã đông: nếu còn túi hút chân không, ngâm trong nước vòi lạnh 5 đến 7 phút tùy theo mùa đông hay mùa hè. Rã đông hoàn toàn, sờ thấy mềm.

Bước 2: Thấm khô bằng khăn sạch, giấy thấm chuyên dụng.

Bước 3: Cho lên lò nướng Salamendor, thời gian 7-8 phút rồi đảo mặt, nướng tiếp mặt kia chừng 5 phút.

(Chú ý: Lấy giấy bạc che phần đuôi cá khi nướng)

Bước 4: Cá trích chín vàng màu cánh gián, cho ra đĩa, rắc hạt tiêu.

ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY ĐỂ CẬP NHẬT TIN KHUYẾN MẠI SỚM NHẤT

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn? Hãy gửi email cho chúng tôi tới mkt.fuji@fujifoods.vn
hoặc gọi tổng đài 0945.410.990 để được tư vấn hỗ trợ

Thông tin liên hệ

  • Tòa nhà IDS, số 8 đường Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • 0945.410.990

  • mkt.fuji@fujifoods.vn

Dịch vụ khách hàng

Phương thức thanh toán