Bò sốt tiêu đen 1
Khẩu phần ăn cho 4 người
Nguyên liệu:
- Nước trắng: 200ml
- Tỏi băm nhỏ: 20gr
- Hành băm nhỏ: 15gr
- Tiêu đen: 2gr
- Dầu ăn: 5 muỗng canh
- Rượu vang đỏ: 2 muỗng canh
- Bột nâu Demi Glace Knorr: 1 muỗng canh
Cách chế biến:
Bước 1: Hòa bột nâu Demi Glace Knorr với nước trắng vào 1 chén nhỏ
Bước 2: Đun nóng chảo cho dầu ăn vào láng đều mặt sau đó cho hành tỏi băm nhỏ vào phi vàng (3-5 phút)
Bước 3: Khi thấy hành tỏi đã chín vàng và dậy mùi thơm, nhanh tay đổ rượu vang vào chảo đun sôi 15 giây (để rượu bay hết vị chát)
Bước 4: Đổ hỗn hợp bột nâu đã pha sẵn vào chảo đun sôi (2 phút), trong khi đun nhớ khuấy đều tay.
Bước 5: Cho tiêu vào đảo đều và tắt bếp.