Bò Bít Tết Fuji

Khẩu phần ăn cho 4 người

Nguyên Liệu

Thịt bò Fuji: 4 miếng (180gr – 200gr / miếng / người)

Khoai tây: 250gr (có thể mua khoai cắt sẵn tại siêu thị)

Súp lơ xanh và trắng: mỗi loại nửa cây

Cà rốt: 1 củ

Bánh mì ăn kèm

Nước sốt ăn kèm: Số Yaki-niku Fuji (tặng kèm khi mua thịt bò Fuji) – 1 gói cho mỗi miếng Bít tết Fuji

Sốt tiêu đen 1: xem cách làm trang 7

Sốt tiêu đen 2: xem cách làm trang 7

Cách chế biến

Bước 1: Khoai tây chiên vàng. Súp lơ và cà rốt rửa sạch, luộc chín.

Bước 2: Rã đông bằng cách ngâm nguyên gói thịt vào nước lạnh 5-7 phút. Sau đó cắt túi, lấy thịt đặt lên đĩa có lót khăn sạch để thấm hết nước.

Bước 3: Lau sạch chảo trước khi cho lên bếp đun nóng 30 giây. Sau đó cho 1 thìa dầu ăn vào, láng đều mặt chảo và đun nóng thêm 30 giây.

Bước 4: Cho thịt bò vào (có thể nướng 2 miếng 1 lần), rắc 1 chút muối lên bề mặt thịt. Căn thời gian nướng 2,5 phút cho thịt chín thì lật sang mặt bên kia. Tiếp tục nướng thêm 2 phút thì cho 5gr bơ để dậy mùi thơm và tạo màu cho miếng thịt thêm hấp dẫn. Cho thịt ra đĩa.

Bước 5: Đổ nước sốt Fuji vào chảo đun nóng trước khi rưới lên bề mặt miếng thịt.

ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY ĐỂ CẬP NHẬT TIN KHUYẾN MẠI SỚM NHẤT

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn? Hãy gửi email cho chúng tôi tới mkt.fuji@fujifoods.vn
hoặc gọi tổng đài 0945.410.990 để được tư vấn hỗ trợ

Thông tin liên hệ

  • Tòa nhà IDS, số 8 đường Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • 0945.410.990

  • mkt.fuji@fujifoods.vn

Dịch vụ khách hàng

Phương thức thanh toán