Bước 1: Trong một tô lớn, trộn vụn bánh panko với sữa. Cho thịt xay, trứng gà, hành tây, cùng các gia vị còn lại của thịt viên vào và trộn đều. Chia đều và nặn thành 24 viên thịt. Mỗi viên có đường kính khoảng 2.5 cm.
Bước 2: Cho 2 muỗng canh dầu vào chảo lớn đun ở mức nhiệt trung bình. Chia phần thịt viên thành 2 mẻ. Khi dầu nóng, cho từng mẻ thịt viên vào áp chảo cho đến khi có màu vàng nâu và chín (Trong khoảng 6 – 7 phút). Trở mặt thịt viên khi cần. Thêm dầu nếu cần thiết. Khi thịt viên chín, lấy ra khỏi chảo và đậy nắp lại để giữ ấm.
Bước 3: Trong cùng chảo trên, cho bơ vào đun chảy. Sau đó nhanh tay vừa cho bột vào vừa khuấy đều. Đun cho đến khi có màu vàng nâu.
Bước 4: Cho nước dùng, kem tươi, mù tạt Dijon và nêm muối, hạt tiêu cho vừa ăn. Đun nhỏ lửa để nước sốt sánh lại. Thỉnh thoảng khuấy đều.
Bước 5: Cho thịt viên vào và đảo đều cho ngấm nước sốt. Đun cho đến khi thịt viên được làm nóng đều.