Thịt bò Fuji cuộn rau củ hấp dẫn cho bữa tối


Bạn đang băn khoăn tối nay ăn gì? Cùng vào bếp với món thịt bò Fuji cuộn rau củ vừa dễ làm, vừa thơm ngon hấp dẫn cùng chúng tôi nhé!

Hôm nay, FujiFoods xin giới thiệu với các bạn món thịt bò áp chảo được cuộn với rau củ bên trong. Đây là một món ăn tuyệt vời cho bữa tối và cũng rất ngon và tiện khi bạn chuẩn bị cơm hộp cho bữa trưa.

Thịt bò trong món ăn này cần được thái lát mỏng. Do đó nó được nấu chín nhanh chóng, mềm hơn và dễ nhai hơn. Thịt bò Fuji cuộn rau củ nhìn từ bên ngoài có vẻ thịnh soạn và nhiều thịt bò, nhưng thực ra không phải dùng nhiều thịt bò. Đồng thời nó còn là một bữa ăn lành mạnh và đủ chất vì bên trong có nhiều rau củ.

Trong công thức này chúng tôi sử dụng cà rốt và đậu que xanh, nhưng bạn cũng có thể chọn các loại rau củ khác mà mình thích. Chỉ cần chúng được luộc trước khi cuộn. Gia vị trong công thức này là nước sốt Teriyaki mặn ngọt, nhưng bạn có thể chỉ cần dùng muối và tiêu nếu thích.

Cùng xem hướng dẫn dưới đây và bắt tay vào bếp thôi!

Công thức món thịt bò Fuji cuộn rau củ

Nguyên liệu:

  • 1 củ cà rốt
  • 12 – 15 đậu que xanh
  • 2 muỗng canh nước tương
  • 1 muỗng canh đường
  • 1 muỗng canh rượu Sake
  • 2 muỗng canh nước
  • 200g thịt bò Fuji thái mỏng
  • 1 muỗng canh dầu ăn

Cách chế biến:

Bước 1: Gọt vỏ và cắt cà rốt thành dạng hình que, dài khoảng 7,5 cm, dầy khoảng 8 mm. Cắt đậu que xanh thành từng miếng dài tương tự.

Bước 2: Đun nước sôi, cho môt chút muối vào và luộc cà rốt khoảng 2 phút. Sau đó cho đậu que xanh vào luộc cùng thêm 2 phút nữa. Vớt ra cho ráo nước và để nguội.

Bước 3: Trong một bát nhỏ, trộn đều nước tương, đường, rượu Sake và 2 muỗng canh nước cho đến khi đường tan hoàn toàn. Để sang một bên.

Bước 4: Đặt một miếng thịt bò Fuji mỏng lên thớt. Đặt 2 đến 3 que cà rốt và 2 đến 3 đậu que xanh lên phía cuối miếng thịt rồi cuộn lại. Làm tương tự với phần thịt còn lại cho đến hết.

Bước 5: Lau chảo khô. Làm nóng chảo trên bếp và cho dầu ăn vào đun nóng ở mức nhiệt vừa. Cho các miếng thịt cuộn vào chảo. Lưu ý đặt phía mép miếng thịt xuống phía dưới để tránh cho thịt cuộn khỏi bị bung ra. Chiên và lật cho thịt cuộn chín, có màu nâu vàng đều các mặt, khoảng 7 – 8 phút.

Bước 6: Điều chỉnh nhiệt xuống mức thấp và cho hỗn hợp nước tương đã trộn ở trên vào. Rưới đều nước sốt lên khắp miếng thịt. Đun tới khi nước sốt hơi cô đặc lại.

Bước 7: Lấy thịt ra khỏi chảo, cắt đôi các miếng cuộn. Bày ra đĩa, rưới nước sốt trong chảo lên, và thưởng thức nóng.

Món ăn này rất nhanh chóng và dễ làm phải không các bạn? Thịt bò có hương vị đậm đà, rất hoàn hảo khi ăn kèm với cơm trắng.

Mách nhỏ:

Bạn có thể sử dụng gói thịt bò Fuji thái mỏng sẵn có tại FujiFoods giúp tiết kiệm thời gian sơ chế.

Đồng thời, chất lượng thơm ngon đặc trưng của thịt bò Fuji sẽ khiến món ăn thêm phần hấp dẫn và bổ dưỡng, bởi:

  • Thịt bò Fuji được lấy từ phần thịt thăn lưng – phần mềm và ngon nhất của con bò. Những chú bò được nuôi và chăm sóc theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Úc cho chất lượng thịt thơm ngon.
  • Bằng công nghệ hiện đại, thịt bò Fuji được đưa thêm tinh chất Nấm Shimeji – tinh chất từ xương thịt, sữa bò (Kobe, Wagyu). Chúng có vân cẩm thạch đặc trưng và chất lượng tuyệt vời.
  • Thịt bò Fuji được sơ chế, đóng gói và bảo quản theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt với hệ thống công nghệ 100% Nhật Bản.

FujiFoods sẽ tiếp tục cập nhật đa dạng các món ăn hấp dẫn từ thịt bò Fuji tới các bạn. Cùng theo dõi những bài viết trên website và fanpage của chúng tôi để tận hưởng những món ăn thơm ngon và bổ dưỡng từ thịt bò Fuji hảo hạng nhé!

ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY ĐỂ CẬP NHẬT TIN KHUYẾN MẠI SỚM NHẤT

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn? Hãy gửi email cho chúng tôi tới mkt.fuji@fujifoods.vn
hoặc gọi tổng đài 0945.410.990 để được tư vấn hỗ trợ

Thông tin liên hệ

  • Tòa nhà IDS, số 8 đường Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • 0945.410.990

  • mkt.fuji@fujifoods.vn

Dịch vụ khách hàng

Phương thức thanh toán