Bước 1: Gọt vỏ và cắt cà rốt thành dạng hình que, dài khoảng 7,5 cm, dầy khoảng 8 mm. Cắt đậu que xanh thành từng miếng dài tương tự.
Bước 2: Đun nước sôi, cho môt chút muối vào và luộc cà rốt khoảng 2 phút. Sau đó cho đậu que xanh vào luộc cùng thêm 2 phút nữa. Vớt ra cho ráo nước và để nguội.
Bước 3: Trong một bát nhỏ, trộn đều nước tương, đường, rượu Sake và 2 muỗng canh nước cho đến khi đường tan hoàn toàn. Để sang một bên.
Bước 4: Đặt một miếng thịt bò Fuji mỏng lên thớt. Đặt 2 đến 3 que cà rốt và 2 đến 3 đậu que xanh lên phía cuối miếng thịt rồi cuộn lại. Làm tương tự với phần thịt còn lại cho đến hết.