Bước 1: Trộn cơm với một chút muối. Chia cơm thành 8 – 10 phần. Nặn chặt từng phần thành những miếng hình trụ. Mỗi miếng dài khoảng 7cm.
Bước 2: Trải rộng lát thịt bò trên mặt thớt. Bọc kín mỗi viên cơm với một lát thịt bò mỏng.
Bước 3: Trong một bát nhỏ, trộn đều nước tương, rượu Sake, rượu Mirin, đường và nước với nhau.
Bước 4: Đun nóng dầu trong chảo ở mức nhiệt vừa. Cho các miếng thịt bò cuộn cơm vào chiên cho đến khi thịt bò chín vàng đều các mặt.
Bước 5: Rưới đều nước sốt phủ khắp các miếng bò cuộn trong chảo. Tiếp tục đun cho đến khi nước sốt hầu như bay hơi hết và đặc sệt lại.
Bước 6: Đặt bò cuộn ra đĩa. Rắc vừng lên trên. Thưởng thức cùng với rau xà lách tươi.