Fuji Sauce – Nước Xốt Chua Ngọt – Gói 50g

Fuji Sauce – Nước Xốt Chua Ngọt – Gói 50g

15.000 

Fuji Sauce được sản xuất theo công thức độc quyền từ đầu bếp Nhật Bản, giúp chế biến các món ăn tiện lợi và ngon như nhà hàng.

Gói: 50g

Thành phần cấu tạo: đường kính, nước tương, chiết xuất men, rượu, tinh bột, đường mật, muối ăn, chất điều vị: INS621, INS635, chất nhũ hóa: INS415.

Khối lượng tịnh: 50g/gói

Hướng dẫn sử dụng:

  • Dùng làm nước sốt Bít tết, Hamburger
  • Dùng để ướp thịt
  • Dùng để chấm

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Lưu ý: Không dùng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng.