Bò Viên FUJI

Bò Viên FUJI

150.000 

Bò viên Fuji là sản phẩm được làm từ thịt bò xay kèm muối, hạt tiêu, tỏi… được đưa qua máy tạo thành viên tròn. Sau đó tiền hành cấp đông sâu, đóng gói hút chân không, bảo quản nhiệt độ -18 độ C. Bò viên khác hẳn nên rất dễ nhận biệt so với viên thịt lợn hoặc viên cá, vì bò viên có màu đậm hơn, dai hơn so với 2 loại trên.

Xóa

Bò viên Fuji là sản phẩm được làm từ thịt bò xay kèm muối, hạt tiêu, tỏi… được đưa qua máy tạo thành viên tròn. Sau đó tiền hành cấp đông sâu, đóng gói hút chân không, bảo quản nhiệt độ -18 độ C. Bò viên khác hẳn nên rất dễ nhận biệt so với viên thịt lợn hoặc viên cá, vì bò viên có màu đậm hơn, dai hơn so với 2 loại trên.

Bò viên là món ăn mang lại dinh dưỡng cao vì được làm từ thịt bò nguyên chất, thịt bò FUJI. Đây được coi như giải pháp cho những bạn trẻ lười ăn thịt bò của các mẹ. Bò viên được sử dụng làm nhiều món từ chiên ăn vặt, nấu canh hầm củ quả, nấu kèm với mì hay sốt cà chua.

Thành phần cấu tạo :

  • Thịt bò (80%), mỡ heo (15%), muối, hạt tiêu, tỏi, hành, sữa tươi, chất điều vị (621), chất ổn định (E450, E451, E1412).

Hướng dẫn sử dụng, bảo quản:

  • Rã đông ở nhiệt độ thường, ngăn mát tủ lạnh hoặc để nguyên túi và rã đông bằng nước mát.
  • Sử dụng: Rán, nướng hoặc chế biến tùy ý.
  • Bảo quản ở nhiệt độ ≤ – 18 độ C
  • Sử dụng sản phẩm ngay sau khi rã đông, không tái đông lại sản phẩm.