Bước 1: Xé tơi bánh phở ra. Trong một tô lớn, ướp bánh phở với 1 ½ muỗng cà phê hạt nêm rau củ, 1 muỗng cà phê bột canh, 2 muỗng cà phê nước tương. Trộn đều các nguyên liệu. Đập trứng vào bát và trộn thật đều để trứng bám đều vào bánh phở. Để qua một bên.
Bước 2: Rau cải rửa sạch, cắt khúc vừa ăn. Cà rốt thái dạng hình que mỏng. Hành tây thái múi cau. Tỏi đập dập, băm nhỏ. Bột năng hòa tan với chút nước.
Bước 3: Thịt bò thái ngang thớ thành các miếng mỏng. Ướp với 1 muỗng canh dầu ăn.
Bước 4: Đun nước sôi già, cho rau cải vào để chần qua. Khi nước sôi trở lại, tắt bếp và vớt rau ra rá.
Bước 5: Đặt chảo lên bếp đun ở mức nhiệt vừa. Khi chảo nóng cho 2 muỗng canh dầu ăn vào. Khi dầu nóng, cho bánh phở vào xào. Chú ý đảo đều tay cho bánh phở tơi và nóng đều, khoảng 3 – 5 phút. Sau đó chuyển ra đĩa, dàn đều bánh phở ra đĩa.
Bước 6: Đặt chảo vừa dùng lên bếp. Cho 2 muỗng canh dầu ăn vào. Khi dầu nóng, cho 1/2 phần tỏi đã băm vào phi thơm. Sau đó cho thịt vào đảo đều ở mức nhiệt lớn. Nêm với 1 1/2 muỗng cà phê hạt nêm rau củ, 1/3 muỗng cà phê hạt tiêu xay. Khi thịt bò đã chín tái, tắt bếp và chuyển ra đĩa.
Bước 7: Đặt chảo vừa dùng lên bếp. Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào. Khi dầu nóng, cho phần tỏi còn lại vào vào phi thơm. Cho rau cải đã chần, cà rốt, hành tây vào đảo đều ở mức nhiệt lớn. Cho một chút nước sôi vào. Nêm với 1 muỗng cà phê hạt nêm rau củ, 1/2 muỗng cà phê bột canh. Khi rau củ chín, cho thịt bò đã xào vào đảo đều cho nóng. Cho 1 muỗng canh bột năng hòa tan vào đảo đều để tạo độ sánh cho món ăn. Tắt bếp.
Bước 8: Chuyển bò xào rau lên đĩa phở ở trên. Thưởng thức nóng.