Hamburger Fuji

Khẩu phần ăn cho 4 người

Nguyên Liệu

Hamburger FUJI: trọng lượng từ 60 – 100g;

Bánh mỳ hamburger

Cà chua to: 2 lát

Xà lách xoăn xanh: 30g

Dưa chuột: 3 lát

Sốt Mayonaise.

Cách chế biến

Bước 1: Rã đông Hamburger Fuji trong nước vòi lạnh trong 3 đến 5 phút. Tùy theo mùa hè, mùa đông chú ý không rã đông kỹ quá miếng Hamburger Fuji sẽ bị nát.

Bước 2: Làm nóng chảo đến 120 độ C, cho một lượng dầu ăn mỏng vừa phải (50ml) cho 1 miếng Hamburger Fuji để lửa nhỏ, nhiệt độ dầu chừng 120 độ C, rán khoảng 3 phút 1 mặt cho chín hẳn.

Bước 3: Nhấc ra giấy thấm dầu hoặc để lên rank cho ráo dầu.

Bước 4: Cắt đôi bánh mỳ hamburger, kẹp lần lượt: Xà lách, mayonaise, Hamburger Fuji, cà chua, dưa chuột.

ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY ĐỂ CẬP NHẬT TIN KHUYẾN MẠI SỚM NHẤT

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn? Hãy gửi email cho chúng tôi tới mkt.fuji@fujifoods.vn
hoặc gọi tổng đài 0945.410.990 để được tư vấn hỗ trợ

Thông tin liên hệ

  • Tòa nhà IDS, số 8 đường Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • 0945.410.990

  • mkt.fuji@fujifoods.vn

Dịch vụ khách hàng

Phương thức thanh toán