[CHÍNH THỨC] FUJI FOODS RA MẮT SẢN PHẨM THĂN HEO YAMAGATOR VÀ KOBETO
Được lựa chọn từ vùng Yamagata của Nhật Bản, nơi nổi tiếng với các thương hiệu thịt heo chất lượng cao nhất thế giới, đây là vùng có các thương hiệu thịt heo chất lượng cao nhất thế giới khi có những giống heo chất lượng, được áp dụng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc kiểm soát chất lượng thịt, từ quá trình nuôi đến quá trình xử lý và bảo quản sản phẩm, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và chất lượng theo tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản.
Tại Yamagata có 2 giống heo đặc biệt được nuôi từ các giống heo địa phương, chăm sóc đặc biệt để đảm bảo chất lượng thịt dựa trên điều kiện tự nhiên tốt, không khí trong lành và nguồn nước sạch. Fuji Foods cùng với đội ngũ chuyên gia Nhật Bản đã nghiên cứu và kết hợp thành công với công thức riêng biệt, sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản từ đó cho ra 2 dòng sản phẩm Yamagator và Kobeto.
Thăn heo Yamagator và Kobeto vẫn giữ nguyên được tính chất: Thơm ngon – Tiện lợi – Dinh dưỡng mà những sản phẩm Heo của Fuji sẵn có, đặc biệt 2 sản phẩm này còn cung cấp nhiều vitamin A và D giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng trước các yếu tố gây bệnh, giúp xương chắc khoẻ hơn, giảm nguy cơ các vấn đề về xương.