Bước 1: Làm nước sốt chấm Yakiniku:
Thái ớt khô thành từng khoanh nhỏ. Cho các nguyên liệu nước tương, rượu Mirin, đường, tỏi băm, gừng băm, ớt khô, hạt mè, mè xay vào một nồi nhỏ. Khuấy và đun cho đến khi hỗn hợp bắt đầu sôi. Cho dầu mè vào và khuấy đều. Sau đó múc nước sốt chấm ra các đĩa chấm nhỏ.
Bước 2: Chuẩn bị rau củ để nướng:
Cắt đôi củ hành tây theo chiều dọc. Sau đó cắt thành từng khoanh dày khoảng 12mm. Ớt chuông cắt bỏ hạt, cắt thành từng miếng rộng khoảng 12mm. Cắt bí ngòi thành từng khoanh và bí ngô Kabocha thành từng miếng dày khoảng 12mm. Cắt bỏ phần chân nấm hương.
Bước 3: Làm nóng bếp nướng ở mức nhiệt cao. Cho chút dầu ăn vào, láng đều mặt bếp. Sắp sẵn thịt bò Fuji và rau củ đã chuẩn bị cạnh bếp để tiện nướng. Nướng rau củ và thịt bò ở mức vừa ăn và ăn kèm với nước sốt chấm Yakiniku đã chuẩn bị.