Bước 1: Hành lá rửa sạch, thái nhỏ. Tỏi ép lấy 1 muỗng canh nước cốt. Phần xác tỏi băm nhỏ, rồi phi thơm.
Bước 2: Thịt bò rửa sạch, thái thành các hình khối vuông cỡ 1×1 cm. Trong một tô lớn, ướp thịt bò với 1 muỗng canh nước ép tỏi, 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu trắng xay, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê nước tương. Trộn đều và để riêng sang một bên cho thịt bò thấm gia vị.
Bước 3: Cà rốt, ngô ngọt, đậu hạt Hà Lan cho vào nồi luộc chín. Sau đó vớt ra, để ráo.
Bước 4: Đập trứng vào một bát nhỏ. Cho rượu trắng vào giúp khử mùi tanh. Đánh tan trứng.
Bước 5: Đặt chảo lên bếp, đun ở mức nhiệt vừa. Khi chảo nóng, cho dầu ăn vào. Khi dầu nóng, cho thịt bò vào đảo đều và nhanh tay. Đun ở mức nhiệt lớn. Khi thịt bò vừa chín tới thì chuyển ra tô.
Bước 6: Tiếp tục sử dụng chảo trên. Cho cà rốt, ngô ngọt, đậu hạt Hà Lan vào xào qua. Sau đó cho trứng vào đảo đều. Tiếp tục cho cơm vào đảo đều cho săn. Nêm với 2 muỗng cà phê hạt nêm. Cho tiếp thịt bò vào đảo đều đến khi nóng. Tắt bếp, rồi cho vào chảo hành lá, tỏi phi, phô mai bào sợi và trộn đều.
Bước 7: Bày ra đĩa. Trang trí thêm với rau mùi tây, cà chua, phô mai bào cho sinh động, đẹp mắt hơn. Thưởng thức nóng.