Canh nấm kim châm thịt bò ngon chuẩn vị

Thứ Tư, 27/05/2020

Canh nấm kim châm thịt bò ngon chuẩn vị

 Cách nấu canh nấm kim châm thịt bò ngon chuẩn vị là một trong các công thức chế biến món ăn thơm ngon đậm đà được các chị em bỏ túi riêng rất nhiều.
 Nấm kim châm khi nấu chín mềm mới ngon, hòa quyện cùng với vị chua cay dịu nhẹ man mát sẽ tạo cho gia đình không khí ấm áp với một món canh đậm đà ngon và hấp dẫn.

Cuối tuần cùng vào bếp làm món canh thịt bò cuốn nấm kim châm dễ làm và bổ dưỡng nhé…

Nguyên liệu:
– Thịt bò thăn: 200gr
– Nấm kim châm: 1 túi
– Đậu hủ non: 1 hộp ( nhà mình không thích ăn đậu hủ nên không cho vào )
– Cà rốt: 1 củ
– Hành lá
– Hành tím
– Nữa trái ớt chuông ( tại vì mình thích ăn ớt chuông, các bạn có thể không cho vào trong thực đơn món canh này nhé )

Cách làm:

– Nấm kim châm cắt bỏ gốc, rửa sạch.


– Cà rốt gọt vỏ tỉa hoa, cắt hạt lựu…
– Thịt bò thái miếng mỏng, to bản. Trải miếng thịt ra và cuộn cùng vài cọng nấm kim châm, ớt chuông, đầu hành lá. Bạn có thể dùng thịt bò Fuji nướng mỏng để tiết kiệm thời gian hơn nhé!


– Cho ít dầu và khử với hành tím băm, xào sơ cà rốt để ra màu đẹp một chút. Rồi cho nước vào đun sôi, nêm nếm cho vừa miệng.

– Canh sôi lại, ta nhanh tay thả những cuộn thịt bò cuộn nấm vào nồi, vặn to lửa cho canh sôi bùng rồi tắt bếp. Không nên nấu quá kĩ vì sẽ làm thịt bò bị chín quá ăn sẽ khô bã, mất đi vị ngọt tự nhiên. Cho canh ra tô, điểm ít ngò cho đẹp mắt rồi dùng nóng.

Món ăn sẽ ngon hơn khi dùng nóng với chút tiêu.

Chúc cả gia đình bạn ngon miệng!

 Cách nấu canh nấm kim châm thịt bò ngon chuẩn vị là một trong các công thức chế biến món ăn thơm ngon đậm đà được các chị em bỏ túi riêng rất nhiều.
 Nấm kim châm khi nấu chín mềm mới ngon, hòa quyện cùng với vị chua cay dịu nhẹ man mát sẽ tạo cho gia đình không khí ấm áp với một món canh đậm đà ngon và hấp dẫn.

Cuối tuần cùng vào bếp làm món canh thịt bò cuốn nấm kim châm dễ làm và bổ dưỡng nhé…

Nguyên liệu:
– Thịt bò thăn: 200gr
– Nấm kim châm: 1 túi
– Đậu hủ non: 1 hộp ( nhà mình không thích ăn đậu hủ nên không cho vào )
– Cà rốt: 1 củ
– Hành lá
– Hành tím
– Nữa trái ớt chuông ( tại vì mình thích ăn ớt chuông, các bạn có thể không cho vào trong thực đơn món canh này nhé )

Cách làm:

– Nấm kim châm cắt bỏ gốc, rửa sạch.


– Cà rốt gọt vỏ tỉa hoa, cắt hạt lựu…
– Thịt bò thái miếng mỏng, to bản. Trải miếng thịt ra và cuộn cùng vài cọng nấm kim châm, ớt chuông, đầu hành lá. Bạn có thể dùng thịt bò Fuji nướng mỏng để tiết kiệm thời gian hơn nhé!


– Cho ít dầu và khử với hành tím băm, xào sơ cà rốt để ra màu đẹp một chút. Rồi cho nước vào đun sôi, nêm nếm cho vừa miệng.

– Canh sôi lại, ta nhanh tay thả những cuộn thịt bò cuộn nấm vào nồi, vặn to lửa cho canh sôi bùng rồi tắt bếp. Không nên nấu quá kĩ vì sẽ làm thịt bò bị chín quá ăn sẽ khô bã, mất đi vị ngọt tự nhiên. Cho canh ra tô, điểm ít ngò cho đẹp mắt rồi dùng nóng.

Món ăn sẽ ngon hơn khi dùng nóng với chút tiêu.

Chúc cả gia đình bạn ngon miệng!

bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY ĐỂ CẬP NHẬT TIN KHUYẾN MẠI SỚM NHẤT

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn? Hãy gửi email cho chúng tôi tới mkt.fuji@fujifoods.vn
hoặc gọi tổng đài 0945.410.990 để được tư vấn hỗ trợ

    Công ty CP Thực phẩm FUJI

    • Giấy chứng nhận ĐKKD số 0106855982 do Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội cấp ngày 21/05/2015

    • Tòa nhà IDS, số 8 đường Phạm Hùng, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

    • 0945.410.990

    • mkt.fuji@fujifoods.vn

    Dịch vụ khách hàng

    Phương thức thanh toán