Bước 1: Xắt tỏi thành từng miếng mỏng. Nếu tỏi có lõi xanh hãy bỏ lõi đi nhé.
Bước 2: Trộn đều các nguyên liệu: đường, nước tương, rượu Sake, nước vào bát để làm nước sốt. Để riêng sang một bên.
Bước 3: Rã đông bít tết bò Fuji bằng cách ngâm nguyên gói thịt vào nước lạnh trong khoảng 5-7 phút. Sau đó cắt túi, lấy thịt đặt lên đĩa có lót khăn sạch để thấm hết nước.
Bước 4: Rắc muối và hạt tiêu lên miếng bít tết.
Bước 5: Làm nóng chảo ở mức nhiệt cao vừa. Cho dầu ăn vào láng đều mặt chảo. Cho tỏi đã cắt lát vào, đảo đều cho đến khi chuyển sang màu cánh gián và có mùi thơm. Cho tỏi ra khỏi chảo.
Bước 6: Cho bít tết vào cùng chảo vừa sử dụng và chiên khoảng 2 phút mỗi mặt hoặc độ chín tùy vào sở thích của bạn. Rưới nước sốt phủ đều khắp miếng bít tết và sau đó lấy bít tết ra khỏi chảo. Đun nước sốt nhỏ lửa trong một phút.
Bước 7: Đặt bít tết ra đĩa, rưới nước sốt đã được đun lên trên. Sau đó rắc tỏi lên trên để trang trí.
Bạn có thể thưởng thức bít tết bò Fuji cùng với bánh mỳ, khoai tây chiên, khoai tây nghiền, hoặc salad.