Skip to main content

Bò Bít Tết Fuji

Thứ bảy, 27/06/2020

Khẩu phần ăn cho 4 người

Nguyên liệu:

  • Thịt bò Fuji: 4 miếng (180gr – 200gr / miếng / người)
  • Khoai tây: 250gr (có thể mua khoai cắt sẵn tại siêu thị)
  • Súp lơ xanh và trắng: mỗi loại nửa cây
  • Cà rốt: 1 củ
  • Bánh mì ăn kèm
  • Nước sốt ăn kèm: Số Yaki-niku Fuji (tặng kèm khi mua thịt bò Fuji) – 1 gói cho mỗi miếng Bít tết Fuji
  • Sốt tiêu đen 1
  • Sốt tiêu đen 2

Cách chế biến:

Bước 1: Khoai tây chiên vàng. Súp lơ và cà rốt rửa sạch, luộc chín.

Bước 2: Rã đông bằng cách ngâm nguyên gói thịt vào nước lạnh 5-7 phút. Sau đó cắt túi, lấy thịt đặt lên đĩa có lót khăn sạch để thấm hết nước.

Điểm đặc biệt của bít tết bò Fuji

Bước 3: Lau sạch chảo trước khi cho lên bếp đun nóng 30 giây. Sau đó cho 1 thìa dầu ăn vào, láng đều mặt chảo và đun nóng thêm 30 giây.

Bước 4: Cho thịt bò vào (có thể nướng 2 miếng 1 lần), rắc 1 chút muối lên bề mặt thịt. Căn thời gian nướng 2,5 phút cho thịt chín thì lật sang mặt bên kia. Tiếp tục nướng thêm 2 phút thì cho 5gr bơ để dậy mùi thơm và tạo màu cho miếng thịt thêm hấp dẫn. Cho thịt ra đĩa.

Bước 5: Đổ nước sốt Fuji vào chảo đun nóng trước khi rưới lên bề mặt miếng thịt.

Trang trí đĩa thịt với súp lơ, cà rốt và khoai tây chiên. Ăn ngay khi nóng kèm bánh mì.
Trang trí đĩa thịt với súp lơ, cà rốt và khoai tây chiên. Ăn ngay khi nóng kèm bánh mì.

bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY ĐỂ CẬP NHẬT TIN KHUYẾN MẠI SỚM NHẤT

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn? Hãy gửi email cho chúng tôi tới mkt.fuji@fujifoods.vn
hoặc gọi tổng đài 0945.410.990 để được tư vấn hỗ trợ

    Công ty CP Thực phẩm FUJI

    • Giấy chứng nhận ĐKKD số 0106855982 do Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội cấp ngày 21/05/2015

    • Tòa nhà IDS, số 8 đường Phạm Hùng, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

    • 0945.410.990

    • mkt.fuji@fujifoods.vn

    Dịch vụ khách hàng

    Phương thức thanh toán