Bước 1: Cho các nguyên liệu giấm balsamic, sốt Worcestershire, nước tương, dầu ô liu, mù tạt dijon, mật ong, tỏi, tiêu và hương thảo vào một bát trộn. Trộn đều cho đến khi tất cả nguyên liệu hòa quyện.
Bước 2: Đặt bít tết vào một túi zip lớn có thể kéo khóa. Đổ nước sốt đã trộn lên miếng bít tết. Kéo khóa lại, đồng thời ép hết không khí thừa ra ngoài. Đặt túi bít tết vào tủ lạnh và để ướp ít nhất 30 phút hoặc tối đa 6 giờ. Ướp quá lâu sẽ khiến bít tết bị nhão.
Bước 3: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ trung bình cao. Lấy bít tết ra khỏi túi nước ướp và dùng khăn sạch thấm phần nước dư thừa để bít tết có vị ngon hơn và nước sốt không bị cháy. Nướng đến độ chín mong muốn. Mức chín vừa khi sử dụng nhiệt kế đo thực phẩm đạt nhiệt độ 60 – 65oC tại chính giữa phần thịt. Khoảng 3 – 5 phút mỗi mặt cho miếng bít tết dày 2,5 cm.
Bước 4: Để bít tết nghỉ 5 phút để giúp phần nước ngọt bên trong được phân bố đồng đều, giúp thịt mềm ngọt. Sau đó thái mỏng và thưởng thức cùng với đồ ăn kèm yêu thích.