Bước 1: Hành tây thái nhỏ hạt lựu. Dùng dao nhọn khoét bỏ lõi của bắp cải. Như vậy sẽ dễ dàng tách lá bắp cải hơn. Tách các lá bắp cải cẩn thận để không bị rách nhiều. Rửa sạch.
Bước 2: Cho các lá bắp cải đã tách vào âu, bọc lại bằng màng bọc thực phầm. Cho vào lò vi sóng trong khoảng 2 phút để các lá mềm hơn. Để riêng sang một bên.
Bước 3: Cho thịt bò xay, thịt lợn xay, hành tây, muối và hạt tiêu, trứng và bột chiên xù vào một tô lớn rồi trộn thật đều.
Bước 4: Chia thịt thành 10 phần và nặn mỗi phần thành những miếng hình trụ. Đặt từng viên thịt vào lá bắp cải và bọc cuộn lại. Cuộn từ phần cuống lá lên phía đầu lá.
Bước 5: Đặt các miếng bắp cải cuộn thịt vào nồi vừa với 10 miếng thịt. Cho nước luộc gà, cà chua cô đặc, sốt cà chua, muối vào nồi. Đun ở mức nhiệt vừa, đậy nắp lỏng, đun trong khoảng 20 – 25 phút.
Bước 6: Lấy bắp cải cuộn thịt ra âu. Cắt đôi miếng vừa ăn. Rưới nước sốt trong nồi lên. Rắc rau mùi cắt nhỏ lên trên. Thưởng thức nóng.