HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN THỊT BÒ FUJI NHÚNG LẨU CUỐN HÀNH PARO
HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN THỊT BÒ FUJI NHÚNG LẨU CUỐN HÀNH PARO
Bước 1: Chuẩn bị (bữa ăn dành cho 1-3 người)
– 200g Thịt bò Fuji nhúng lẩu
– 3 cây hành paro tươi
– Bình gas, khò gas mini
– 3 gói xốt chua ngọt Fuji 15g
– Rau thơm ăn kèm,…
Bước 2: Chế biến
– Cắt lấy phần ngọn hành paro, chia thành các đoạn nhỏ 8-10cm
– Cuốn bò nhúng lẩu với hành paro
– Để sản phẩm lên vỉ nướng/ bếp nước, sử dụng khò gas mini khò đều các mặt sao cho sản phẩm vàng và chín đều (không nên để lửa quá to)
– Khi chín sử dụng chấm cùng Nước xốt Fuji sẽ mang lại vị ngon tuyệt hảo.
Chúc các bạn thành công!