Skip to main content

Hamburger Fuji

Thứ bảy, 27/06/2020

Khẩu phần ăn cho 4 người

Nguyên liệu:

  • Hamburger FUJI: trọng lượng từ 60 – 100g;
  • Bánh mỳ hamburger
  • Cà chua to: 2 lát
  • Xà lách xoăn xanh: 30g
  • Dưa chuột: 3 lát
  • Sốt Mayonaise.

Cách chế biến:

Bước 1: Rã đông Hamburger Fuji trong nước vòi lạnh trong 3 đến 5 phút. Tùy theo mùa hè, mùa đông chú ý không rã đông kỹ quá miếng Hamburger Fuji sẽ bị nát.

Bước 2: Làm nóng chảo đến 120 độ C, cho một lượng dầu ăn mỏng vừa phải (50ml) cho 1 miếng Hamburger Fuji để lửa nhỏ, nhiệt độ dầu chừng 120 độ C, rán khoảng 3 phút 1 mặt cho chín hẳn.

Bước 3: Nhấc ra giấy thấm dầu hoặc để lên rank cho ráo dầu.

Bước 4: Cắt đôi bánh mỳ hamburger, kẹp lần lượt: Xà lách, mayonaise, Hamburger Fuji, cà chua, dưa chuột.

bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY ĐỂ CẬP NHẬT TIN KHUYẾN MẠI SỚM NHẤT

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn? Hãy gửi email cho chúng tôi tới mkt.fuji@fujifoods.vn
hoặc gọi tổng đài 0945.410.990 để được tư vấn hỗ trợ

    Công ty CP Thực phẩm FUJI

    • Giấy chứng nhận ĐKKD số 0106855982 do Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội cấp ngày 21/05/2015

    • Tòa nhà IDS, số 8 đường Phạm Hùng, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

    • 0945.410.990

    • mkt.fuji@fujifoods.vn

    Dịch vụ khách hàng

    Phương thức thanh toán