Hamburger Fuji
Khẩu phần ăn cho 4 người
Nguyên liệu:
- Hamburger FUJI: trọng lượng từ 60 – 100g;
- Bánh mỳ hamburger
- Cà chua to: 2 lát
- Xà lách xoăn xanh: 30g
- Dưa chuột: 3 lát
- Sốt Mayonaise.
Cách chế biến:
Bước 1: Rã đông Hamburger Fuji trong nước vòi lạnh trong 3 đến 5 phút. Tùy theo mùa hè, mùa đông chú ý không rã đông kỹ quá miếng Hamburger Fuji sẽ bị nát.
Bước 2: Làm nóng chảo đến 120 độ C, cho một lượng dầu ăn mỏng vừa phải (50ml) cho 1 miếng Hamburger Fuji để lửa nhỏ, nhiệt độ dầu chừng 120 độ C, rán khoảng 3 phút 1 mặt cho chín hẳn.
Bước 3: Nhấc ra giấy thấm dầu hoặc để lên rank cho ráo dầu.
Bước 4: Cắt đôi bánh mỳ hamburger, kẹp lần lượt: Xà lách, mayonaise, Hamburger Fuji, cà chua, dưa chuột.