Skip to main content

Cá Trích Chiên Giòn

Thứ bảy, 27/06/2020

Nguyên liệu:
Cá trích: 450g

Gợi ý ăn kèm:

  • Chanh bổ dọc 6 miếng, cắt hết phần xơ, vắt lên cá trích khi ăn
  • Nước chấm xì dầu, chanh, ớt

Hướng dẫn sử dụng:

    • Làm món nhậu cùng bia
    • Ăn cùng cơm

Cách chế biến:

Bước 1: Rã đông: nếu còn túi hút chân không, ngâm trong nước vòi lạnh 5 đến 7 phút tùy theo mùa đông hay mùa hè. Rã đông hoàn toàn, sờ thấy mềm.

Bước 2: Thấm khô bằng khăn sạch, giấy thấm chuyên dụng.

Bước 3: Cắt đôi theo chiều dọc, cắt miếng 2,5cm vừa ăn.

Bước 4: Ướp với sốt Shio Sauce trong vòng 3 phút. Hoặc sốt theo công thức: xì dầu kikoman, dấm, tiêu. Tẩm 1 lớp mỏng bột năng.

Bước 5: Cho chảo lên bếp, cho ngập dầu ăn, làm nóng dầu lên nhiệt độ 120 độ C, để lửa vừa, cho cá vào rán 3 phút/ mặt.

Bước 6: Cho ra đĩa, rắc thêm chút hạt tiêu. Cá trích chín vàng màu cánh gián đậm.

bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY ĐỂ CẬP NHẬT TIN KHUYẾN MẠI SỚM NHẤT

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn? Hãy gửi email cho chúng tôi tới mkt.fuji@fujifoods.vn
hoặc gọi tổng đài 0945.410.990 để được tư vấn hỗ trợ

    Công ty CP Thực phẩm FUJI

    • Giấy chứng nhận ĐKKD số 0106855982 do Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội cấp ngày 21/05/2015

    • Tòa nhà IDS, số 8 đường Phạm Hùng, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

    • 0945.410.990

    • mkt.fuji@fujifoods.vn

    Dịch vụ khách hàng

    Phương thức thanh toán