Bước 1: Hành tây, nấm ngọc châm rửa sạch, băm nhỏ. Tỏi băm nhỏ, phi thơm.
Bước 2: Cho thịt bò băm, giò sống, hành tây, nấm ngọc châm đã thái nhỏ vào một tô lớn. Nêm với 1/2 muỗng cà phê hạt nêm củ quả, 1 muỗng cà phê bột nghệ, 1 muỗng cà phê tỏi phi, 2 muỗng cà phê rau mùi băm, 1 muỗng canh sốt Mayonnaise, 1 muỗng cà phê nước tương, trộn đều. Cho tiếp 2 muỗng canh bột chiên xù vào trộn đều.
Bước 3: Viên chả lại thành từng phần vừa ăn. Có thể viên thành miếng chả tròn hoặc hình que dài tùy vào sở thích của bạn.
Bước 4: Đập trứng vào một bát nhỏ. Đánh trứng đều lên.
Bước 5: Tẩm viên chả qua một lớp bột mì, sau đó qua một lớp trứng, rồi đến bột chiên xù. Lần lượt làm như vậy cho tới hết phần chả.
Bước 6: Đặt chảo lên bếp ở mức nhiệt vừa. Cho dầu ăn vào sao cho có thể ngập được miếng chả. Khi dầu nóng, cho các viên chả vào chiên. Khi một mặt đã rám vàng, lật mặt chả còn lại. Khi chả chín vàng đều, vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
Bước 7: Làm nước sốt chấm bằng cách trộn đều 1 muỗng canh tương cà, 1 muỗng canh tương ớt xí muội, 2 muỗng canh sốt Mayonnaise, 1 muỗng cà phê rau mùi thái nhỏ trong một bát nhỏ.
Bước 8: Xếp chả vào đĩa. Có thể trang trí thêm với rau xà lách, cà chua… cho đẹp mắt. Thưởng thức nóng cùng với nước sốt chấm.