QUY TRÌNH NHẬP KHẨU

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thịt bò cao cấp và chất lượng của nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Bên cạnh sản phẩm thịt bò KOBE cao cấp được nhập khẩu với số lượng ít, giá thành cao và cung cấp tới các nhóm khách hàng thường xuyên; FujiFoods đã lựa chọn phần thăn lưng ngon nhất từ những con bò được nuôi và chăm sóc theo quy chuẩn quốc tế từ Nhật Bản và Úc, vận chuyển bằng container đông lạnh (-18 độ C) theo đường thuỷ chuyên dụng về Việt Nam.

Bảo quản: Thịt bò nhập khẩu được lưu kho cấp đông sâu ở nhiệt độ - 40 độ C sau quá trình sơ chế và dằn thịt tại Nhà máy FUJIFOODS.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT 

Rã đông và sơ chế: Thịt bò nhập khẩu về Nhà máy FUJI sẽ được rã đông và sơ chế bằng cách loại bỏ hết các phần diềm thăn, lọc hết phần thừa cho đến khi miếng thịt sạch sẽ, đẹp mắt với những vân hình vân cẩm thạch xen kẽ thịt theo tỷ lệ đều nhau. 

Dằn thịt: Bước làm nên sự khác biệt của thịt bò FUJI đối với các loại thịt bò nhập khẩu khác trên thị trường hiện nay là quá trình dùng thiết bị với công nghệ, chất lượng và khâu quản lý gắt gao của Nhật Bản, đưa tính chất Nấm Shimeji (Nhật Bản) – tinh chất từ xương thịt, sữa bò Nhật (bò Kobe, Waguy) vào khối thịt. 

Cấp đông sâu và đóng gói: Những miếng thịt được trải qua sơ chế và dằn thịt bằng tinh chất Nấm Shimeji sau thời gian được cấp đông sâu ở nhiệt độ - 40 độ C bằng các thiết bị cấp đông hiện đại và chuyên dụng (nhập khẩu nguyên máy từ Nhật Bản) nhằm đảm bảo an toàn cho chất lượng sản phẩm sẽ được tiến hành cắt lát và đóng gói theo các gói riêng lẻ 200gr và bảo quản ở nhiệt độ - 18 độ C trước khi giao tới tay đối tác và người tiêu dùng. 

Với sản phẩm thịt bò tươi được chế biến theo công nghệ và dây chuyền Nhật Bản. Trong điều kiện được sản xuất tại Việt Nam, chi phí đầu vào sẽ thấp hơn so với sản xuất tại Nhật Bản. Người tiêu dùng sẽ có thêm lựa chọn cho một sản phẩm thực phẩm cao cấp mới, hứa hẹn nhiều tiềm năng.