“FUJI FOODS, THỰC PHẨM TIỆN LỢI, CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN”

FujiFoods Ltd với 40% vốn đầu tư từ Nhật Bản, thành lập năm 2013 và hoạt động trong ngành thực phẩm, dịch vụ ăn uống (Food and Beverage Service).

Với mục tiêu lâu dài là phát triển các sản phẩm nhằm đáp ứng yêu cầu hiện tại và tương lai, mong muốn giúp người tiêu dùng Việt có cơ hội sử dụng thực phẩm chất lượng Nhật Bản một cách tiện lợi nhất, năm 2013 FujiFoods đã cho ra mắt sản phẩm thịt bò FUJI, đến nay đã trở thành một trong những sản phẩm làm nên thương hiệu của FujiFoods Ltd.

Từ chỗ chỉ nhập khẩu và phân phối, năm 2015, FujiFoods Ltd đã chính thức sản xuất, đóng gói và phân phối các sản phẩm từ thịt bò Fuji theo quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và hệ thống máy móc công nghệ 100% từ Nhật Bản, nâng khả năng cung cấp thịt bò Fuji ra thị trường gấp nhiều lần (từ 200kg vào tháng 5/2015 đến hơn 500 tấn vào tháng 7/2017).

Lấy cảm hứng từ thịt bò Kobe (thơm ngọt nhưng giá thành cao, sản lượng thấp), tại Nhật Bản (năm 1976) đã phát triển loại thịt bò với điểm khác biệt là sự kết hợp từ những miếng bò chất lượng cao nhập khẩu từ Nhật Bản, Úc kết hợp cùng tinh chất Nấm Shimeji – tinh chất từ xương thịt, sữa bò (Kobe, Waguy). Đến nay sản phẩm này đã phát triển và được tin dùng tại nhiều nước như Nhật Bản, Úc, Hồng Kong, Thái Lan…

FujiFoods luôn hướng tới sự phát triển sản phẩm sáng tạo theo sát xu hướng tiêu dùng. Đến nay, FujiFoods Ltd đã ra mắt một số sản phẩm thực phẩm mới như: hamburger, cá trích một nắng, nước sốt Yakiniku… và dự kiến sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm thực phẩm chất lượng từ: gia súc, gia cầm, các loại gia vị, hàng tiêu dùng hữu cơ, thực phẩm hữu cơ cùng các loại thức uống… hướng tới hoàn thành và phát triển tầm nhìn của công ty – đứng trong top 5 nhà cung ứng sản phẩm thực phẩm chất lượng cao có thương hiệu và tiêu chuẩn Nhật Bản.