Món nướng thịt bò Fuji

Khẩu phần ăn cho 4 người

Nguyên Liệu

Thịt bò: 800gr (2 khay bò nướng xiên và 2 khay bò nướng mỏng)

Hành tây, ớt chuông xanh và đỏ: mỗi loại 250gr

Gia vị: muối trắng, tiêu đen

Nước sốt (dùng để chấm): 6 gói nước sốt Yakiniku Fuji được tặng kèm khi mua thịt bò Fuji (Có thể dùng các loại sốt chấm khác theo khẩu vị của gia đình)

Rau ăn kèm: xà lách, cải xanh, dưa chuột hoặc các loại rau khác theo sở thích

Cách chế biến

Bước 1:  Rã đông thịt bằng cách ngâm thịt vào nước lạnh 5-7 phút.

Bước 2: Rửa sạch các loại rau củ. Thái hành tây, ớt chuông thành các miếng vuông 2cm.

Bước 3: Chuẩn bị thịt bò

  • Thịt bò nướng mỏng Fuji: nếu dụng bếp nướng than thì xếp thịt vào vỉ nướng hoặc xếp sẵn thịt ra đĩa nếu dùng bếp nướng gia đình.
  • Thịt bò nướng xiên Fuji: Dùng que tre (mua sẵn tại siêu thị) xiên thịt và các loại củ xen kẽ: 1 miếng hành tây – 1 miếng thịt – 1 miếng ớt xanh – 1 miếng thịt – 1 miếng ớt đỏ – 1 miếng thịt – 1 miếng hành tây. Làm lần lượt đến khi hết.

Bước 4: Nướng khoảng 5-10 phút là thịt chín (tùy khẩu vị gia đình muốn ăn tái hay chín kỹ), dậy mùi thơm.

ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY ĐỂ CẬP NHẬT TIN KHUYẾN MẠI SỚM NHẤT

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn? Hãy gửi email cho chúng tôi tới mkt.fuji@fujifoods.vn
hoặc gọi tổng đài 0945.410.990 để được tư vấn hỗ trợ

Thông tin liên hệ

  • Tòa nhà IDS, số 8 đường Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • 0945.410.990

  • mkt.fuji@fujifoods.vn

Dịch vụ khách hàng

Phương thức thanh toán