Thăn heo Kobeto

Đã bán: 179
Thăn heo Kobeto

80.460 

Trọng lượng: 300g/ gói

Giá bán đã bao gồm VAT

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh hoặc nhiệt độ ≤ -180 C.

Hạn sử dụng: 09 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì sản phẩm.

Khối lượng: 300g

Được lựa chọn từ vùng Yamagata của Nhật Bản, nơi nổi tiếng với các thương hiệu thịt heo chất lượng cao nhất thế giới, đây là vùng có các thương hiệu thịt heo chất lượng cao nhất thế giới khi có những giống heo chất lượng, được áp dụng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc kiểm soát chất lượng thịt, từ quá trình nuôi đến quá trình xử lý và bảo quản sản phẩm, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và chất lượng theo tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản.
Tại Yamagata có 2 giống heo đặc biệt được nuôi từ các giống heo địa phương, chăm sóc đặc biệt để đảm bảo chất lượng thịt dựa trên điều kiện tự nhiên tốt, không khí trong lành và nguồn nước sạch. Fuji Foods cùng với đội ngũ chuyên gia Nhật Bản đã nghiên cứu và kết hợp thành công với công thức riêng biệt, sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản từ đó cho ra 2 dòng sản phẩm Yamagator và Kobeto.
Thăn heo Yamagator vẫn giữ nguyên được tính chất: Thơm ngon – Tiện lợi – Dinh dưỡng mà những sản phẩm Heo của Fuji sẵn có, đặc biệt 2 sản phẩm này còn cung cấp nhiều vitamin A và D giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng trước các yếu tố gây bệnh, giúp xương chắc khoẻ hơn, giảm nguy cơ các vấn đề về xương.

Hướng dẫn sử dụng:

– Rã đông sản phẩm trước khi sử dụng:

+ Bước 1: Bỏ sản phẩm đang được bảo quản ra ở điều kiện nhiệt độ thường.

+ Bước 2: Rã đông tự nhiên từ 15-25 phút sao cho bề mặt sản phẩm mềm khi nhấn ngón tay trên bề mặt túi bao bì của sản phẩm.

– Chế biến: Áp chảo/ Nướng/ Tẩm bột chiên giòn tùy theo nhu cầu của khách hàng:

+ Áp chảo: Cho dầu ăn vào làm nóng chảo, làm chín đều 04 mặt sản phẩm.

+ Nướng: Cho sản phẩm lên vỉ nướng làm chín đều 04 mặt sản phẩm.

+ Tẩm bột chiên giòn: như cách chiên giòn gia đình thường làm.

Lưu ý:

+ Sử dụng sản phẩm khi đã chế biến chín 100%.

+ Không tái đông lại sản phẩm sau khi đã rã đông.